THIẾT KẾ ỨNG DỤNG CHO SMARTPHONE, IPAD

Chúng tôi-Với đội ngũ lập trình viên chuyên xây dựng và phát triển các phần mềm quản lý như phần mềm CRM, phần mềm ERP, phần mềm HRM… hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng thiết kế app mobile tích hợp phần mềm quản lý của doanh nghiệp, đội ngũ chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu đã tạo ra được những sản phẩm được các khách hàng lớn đánh giá rất cao ở khả năng ưu việt và tương thích với các phần mềm quản lý khác. Các ứng dụng mà chúng tôi xây dựng luôn đáp ứng với những kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, xây dựng các ứng dụng di động (app mobile) sẽ giúp các doanh nhân, các nhà quản lý kiểm soát các hoạt động trong doanh nghiệp như: làm việc online, kết nối email, kết nối phần mềm quản lý, theo dõi khách hàng, theo dõi thu chi…..

Doanh nghiệp bạn đang cần :

Xây dựng và thiết kế các mobile app để quản lý công việc online bằng smartphone, máy tính bảng
Thiết kế các ứng dụng trên mobile cho khách hàng nhưng chưa biết về apps mobile
Bạn cần hỗ trợ thiết kế giao diện cho app mobile >
Bạn cần tư vấn quy trình quản lý và xây dựng các ứng dụng quản lý trên các thiết bị di động
Hãy để chúng tôi ưu hóa công việc quản lý của bạn!

Công ty chuyên thiết kế và lập trình các ứng dụng di động (app mobile) với nhiều kỹ sư trẻ năng động, tâm huyết trong lĩnh vực xây dựng và phát triển apps. Hệ thống apps mà chúng tôi xây dựng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với xu hướng công nghệ, đồng bộ và thống nhất trên nhiều nền tảng di động như iOS – iPhone, Android, Windows Phone.

Các dịch vụ thiết kế app mobile của Halotek: apps thông tin doanh nghiệp, apps tin tức, mobile apps quản lý khách hàng, apps quản lý nhân sự, apps quản lý tài chính, apps bán hàng trực tuyến, apps quản lý tổng thể hệ thống erp….. Chúng tôi luôn đề cao tính khoa học và chuyên nghiệp trong mỗi dự án thiết kế app mobile


CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY
GIẢI PHÁP PHẦN MỀM
DỊCH VỤ HẠ TẦNG CNTT
GIẢI PHÁP BẢO MẬT-ATTT

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CHO SMARTPHONE
HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN
HỆ THỐNG LƯU TRỮ DỮ LIỆU LỚN-BIGDATA