GIẢI PHÁP BẢO MẬT-An Toàn Thông Tin

ZTech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh mạng, đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cơ quan chính phú.. chuyên nghiệp và tận tâm tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ đánh giá, xử lý và khắc phục những lỗi về bảo mật, an toàn thông tin, tư vấn khách hàng các chính sách và quy trình đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng tốt nhất

Ngoài dịch vụ bảo mật mạng ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo mật website, pentest ứng dụng, kiểm tra bảo mật phần mềm, smartphone....và thiết bị IoT.

ZTech mang tới giải pháp an ninh mạng toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Nhằm tối ưu hóa những chiến lược bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin và an ninh mạng cho hệ thống mạng của doanh nghiệp, ZTech mang tới quý khách các dịch vụ gồm:
– Dịch vụ rà soát lỗ hổng website
– Dịch vụ đánh giá và kiểm tra mức độ an ninh cho hệ thống, hạ tầng mạng
– Dịch vụ kiểm tra sự bảo mật cho các ứng dụng, phần mềm, đặc biệt là smartphone
– Tư vấn, thiết kế những mô hình, chiến lược và giải pháp nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhắt cho dữ liệu doanh nghiệp
– Website, hệ thống mạng của bạn gặp sự cố, bị tấn công, nhiễm mã độc – đừng lo đã có đội ngũ chuyên gia của dịch vụ an ninh mạng SecurityBox
– Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến quý khách dịch vụ đánh giá an ninh mạng và bảo mật cho website thương mại điện tử, dịch vụ giao dịch online…
– Bạn muốn đội ngũ nhân viên của mình giỏi hơn, chuyên sâu hơn trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng, hãy liên hệ với ZTech. Chúng tôi đảm bảo sau thời gian huấn luyện đào tạo, nhân viên của công ty bạn sẽ chuyên nghiệp hơn.

THIẾT BỊ ĐẶC BIỆT KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CÓ BỊ NGHE LÉN HOẶC CÀI PHẦN MỀM GIÁN ĐIỆP THEO DÕI


Trong thời đại điện thoại thông minh trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi hiện nay, vấn đề nghe lén trên điện thoại đang ngày càng trở nên phổ biến, đơn cử như vợ theo dõi chồng, cha mẹ theo dõi con cái, doanh nghiệp đánh cắp thông tin lẫn nhau, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Virus, mã độc và phần mềm gián điệp có thể xâm nhập vào smartphone bằng nhiều cách, chưa kể đến việc người dùng có thể vô tình nhấp vào các liên kết lạ và tự rước phần mềm độc hại về máy, đặc biệt là các thiết bị đã root hoặc jailbreak.
Việc bị cài đặt các phần mềm nghe lén là rất phổ biến và hoàn toàn có thể xảy ra với bất kỳ ai, dù bạn cẩn thận đến đâu!!!!
Hiểu được vấn đề đó . Công ty chúng tôi có những giải pháp và thiết bị đặc biệt để kiểm tra xem điện thoại thông minh của bạn có bị nghe lén không?
Đặc biệt giải pháp chúng tôi không hề can thiệp hoặc cài đặt vào máy của bạn, bạn hoàn toàn có thể giữ máy trong thời gian chúng tôi thực hiện kiểm tra
Hãy liên hệ với ZTech.An toàn tuyệt đối và bảo mật thông tin của bạn

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY
GIẢI PHÁP PHẦN MỀM
DỊCH VỤ HẠ TẦNG CNTT
GIẢI PHÁP BẢO MẬT-ATTT

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CHO SMARTPHONE
HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN
HỆ THỐNG LƯU TRỮ DỮ LIỆU LỚN-BIGDATA