Giới thiệu công ty công nghệ ZTech


Chất lượng, Tin cậy và Chuyên nghiệp

Ztech Co., ltd là công ty Công nghệ thông tin chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công & thiết kế phần mềm, Phát triển các ứng dụng trên máy tính & trên thiết bị di động PDA, Quản trị dữ liệu & thiết kế cấu trúc dữ liệu, Thiết kế Website, Phát triển ứng dụng trên nền Web, Tư vấn, Thiết kế mạng LAN/WAN/ INTRANET. Tích hợp các hệ thống định vị, thiết bị thông minh và các dịch vụ quảng cáo. Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật chuyên dụng trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng cho các cơ quan an ninh , công an …
Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, đam mê sáng tạo, liên tục cập nhập và phát triển các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tự hào luôn tạo ra các sản phẩm phần mềm ứng dụng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.
Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển, công ty luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin trong nước và tiếp cận trình độ công nghệ thông tin thế giới.

1. Tầm nhìn
Mục tiêu của ZTech là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam, đặc biệt các giải pháp an ninh thông tin cho cơ quan chính phủ, Bộ Công an; đồng thời tiếp tục phát triển để tạo cơ hội cho sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế với thương hiệu Việt Nam.
2. Chiến lược
Công ty Cổ phần Tin học ZTech từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng; từ trọng tâm quản lý hành chính sang trọng tâm chiến lược con người; tổ chức hệ thống tốt và quản lý tốt, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tốt được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động tốt nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, trong khi lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.
Con người là yếu tố quyết định
Trong thời buổi kinh tế trí thức, đối với ZTech yếu tố con người đóng vai trò quyết định và văn hóa của chúng tôi làm cho yếu tố đó trở thành có chất lượng. Liên kết và nhân lên siêu cấp các giá trị riêng lẻ của mỗi thành viên là văn hóa của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất của công ty. Trên 95% cán bộ, nhân viên của công ty đều đã tốt nghiệp các trường đại học về CNTT và các chuyên ngành khác, trong đó có 2 thạc sĩ, 2 cử nhân kinh tế, 20 cử nhân, kỹ thuật viên CNTT. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, tự rèn luyện và được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với việc coi Con người là tài nguyên quí giá nhất, là nguồn động lực quan trọng nhất làm nên giá trị gia tăng và phát triển bền vững của chính mình. ZTech luôn tạo điều kiện cho các thành viên của mình có cơ hội học tập, đào tạo trong và ngoài nước.

Năng lực - Kinh nghiệm

Những sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Tin học ZTech, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước, các giải pháp phần mềm chuyên biệt về an ninh mạng, an tòan thông tin, kiểm sóat thông tin cho các cơ quan công an, các giải pháp trên smartphone...

Lập trình phần mềm hệ thống

95%

Phát triển ứng dụng trên Smartphone

85%

Dịch vụ CNTT

90%

Tư vấn an ninh mạng-An tòan thông tin

80%

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Thiết kế hệ thống phần mềm quản lý nhân sự, lương, chế độ Công ty thủy sản Incomfish
Thiết kế phần mềm quản lý kho dược Bệnh viện Hồng Đức TP.HCM
Thiết kế phần mềm xếp hàng tự động thông minh Bệnh viện Hồng Đức TP.HCM .
Cung cấp và lắp đặt hệ thống máy chủ Công ty sơn Akzo Nobel Paints Viet Nam
Cung cấp và xây dựng các phần mềm và thiết bị an ninh cho Công an các địa phương
Xây dựng các giải pháp Checkin qua passport reader cho khách sạn 5 sao
Cung cấp và xây dựng các phần mềm quản lý hồ sơ cho Tòa án và Viện Kiểm Sát TP.HCM

Dịch vụ - Giải pháp CNTT

GIA CÔNG PHẦN MỀM

CUNG CẤP PHẦN CỨNG

DỊCH VỤ BẢO MẬT,ATTT