GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CSDL LỚN - BIGDATA

Trong môi trường công nghệ thông tin hiện nay, cùng với việc nhu cầu về không gian lưu trữ gia tăng, việc quản lý tập trung, yêu cầu về tốc độ xử lý, tính sẵn sàng cao cũng là một phần không thể thiếu đối với mỗi hệ thống. Bên cạnh đó, việc công nghệ phát triển nhanh như hiện nay đưa tới nhu cầu cấp thiết là hệ thống đầu tư trong thời điểm hiện tại sẽ không trở nên lỗi thời trong tương lai 5 năm sắp tới và phải đảm bảo khả năng nâng cấp khi có nhu cầu về dung lượng. Dựa trên các nhu cầu tình bày ở trên, chúng tôi đề xuất đầu tư giải phápLưu trữ tập trung DELLEMC Unity: Hệ thống lưu trữ tập trung DELLEMC Unity500:

• Hệ thống lưu trữ tập trung DELLEMC Unity là hệ thống lưu trữ mới nhất của DELLEMC với khả năng mở rộng lớn và vòng đời sản phẩm còn rất lâu cho phép giải pháp bảo vệ được đầu tư và xuyên suốt cùng với sự phát triển của trung tâm dữ liệu • Với khả năng nâng cấp hệ thống lưu trữ từ model thấp lên các model cao hơn trong cùng dòng sản phẩm, DELLEMC Unity cho phép BỘ CÔNG AN/TRỤ SỞ CÔNG AN TP HỒ CHÍ MINH có thể đầu tư ban đầu hệ thống lưu trữ ở tầm trung là Unity500 với chi phí không quá cao và có thể nâng cấp lên hệ thống cao hơn Unity600 khi có nhu cầu về lưu trữ mà không phải di chuyển dữ liệu. • Hệ thống lưu trữ DELLEMC Unity tích hợp sẵn giao thức VVOLS cho phép hoạt động tốt với môi trường ảo hóa Vmware. • Trong giai đoạn này, công tác bảo vệ dữ liệu có thể được thực hiện nội tại bên trong hệ thống lưu trữ: o Tận dụng tính năng Unified Snapshot sẵn có của Unity thành giải pháp bảo vệ dữ liệu tức thời trước các tác nhân từ bên ngoài như mã độc, lỗi hành vi người dùng, cố tình xóa sửa dữ liệu…

.

Hệ thống Unity đề xuất đã bao gồm đầy đủ các tính năng để đáp ứng các nhu cầu vận hành hệ thống của Quý Công Ty. Các phần tiếp theo sẽ mô tả chi tiết các phương thức hoạt động và tính ưu việt của các tính năng này.
Tối ưu hiệu năng lưu trữ
• Mở rộng cache hệ thống – FAST Cache: tính năng cho phép mở rộng cache hệ thống sử dụng ổ đĩa SSD. Khác với ổ đĩa SSD thông thường sử dụng công nghệ MLC (Multi-level Cell), FAST Cache sử dụng ổ đĩa SLC SSD (Single-level Cell), cho tốc độ đọc/ghi vượt trội. Kết hợp công nghệ FAST Cache với ổ đĩa vòng quay thông thường (SAS, NL-SAS), hệ thống UNITY có thể tăng tốc xử lý đọc/ghi dữ liệu lên đến 4 lần.
• Tự động phân tầng lưu trữ - FAST VP: cho phép lưu trữ và cân bằng tải dữ liệu cùng lúc trên các loại ổ đĩa SSD / SAS / NL-SAS. Hệ thống UNITY sẽ tự động theo dõi và đánh giá mức độ vận hành của từng phân khúc dữ liệu để di chuyển các mảnh dữ liệu đến vùng lưu trữ có tốc độ phù hợp:  SSD – dữ liệu có tần suất truy cập cao.  SAS – dữ liệu có tần suất truy cập vừa / trung bình.  NL-SAS – dữ liệu có tần suất truy cập thấp / ít truy cập.

o Kết hợp với công nghệ FAST Cache, FAST VP giúp nâng cao hiệu năng của hệ thống UNITY một cách toàn diện nhất.
• Chống trùng lắp và nén dữ liệu – Deduplication & Compression: công nghệ nén và chống trùng lắp dữ liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không gian lưu trữ lên đến 70%.
• Cấp phát mỏng – Thin Provisioning: là phương thức cấp phát lưu trữ hiệu quả theo nhu cầu lưu trữ thực sự của ứng dụng.
• Bảo vệ dữ liệu nội tại – Unified Snapshot: công nghệ Unified Snapshot cho phép tạo các bản chụp dữ liệu, lưu trữ ngay nội tại hệ thống UNITY. Hệ thống UNITY có thể phục hồi dữ liệu về thời điểm thực hiện bản chụp dữ liệu trong quá khứ.
• Đồng bộ dữ liệu ra xa – Remote Replication: o Khi cầu hình nhân rộng điều cần thiết là phải có một liên kết đáng tin cậy được tạo ra giữa hai hệ thống tham gia vào việc sao chép từ xa. Kết nối nhân rộng thiết lập một liên kết để quản lý, các đường dẫn dữ liệu giữa hai hệ thống qua LAN/WAN, và tất cả dữ liệu sẽ được nhân rộng đồng bộ qua FC hoặc IP


CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY
GIẢI PHÁP PHẦN MỀM
DỊCH VỤ HẠ TẦNG CNTT
GIẢI PHÁP BẢO MẬT-ATTT

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CHO SMARTPHONE
HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN
HỆ THỐNG LƯU TRỮ DỮ LIỆU LỚN-BIGDATA